School Activities

กิจกรรมในการเรียนรู้ตามปกติที่ทางโรงเรียนจัดให้กับเด็กและนักเรียน

นักเรียน ป.4 กำลังทดลองวิทยาศาสตร์

นักเรียนชั้น ป.4 ในคาบเรียน แบ่งกลุ่ม กลุ่มละ 3-4 คน ทดลองวิทยาศาสตร์ เรื่องอุณหภูมิของน้ำเดือด

นักเรียนอนุบาล 3 กำลังทำความรู้จักหินและแร่ นักเรียนประถมเรียนรูู้ชนิดของหิน ในห้องวิทยาศาสตร์

นักเรียนอนุบาลสนุกกับการเรียนโดยการเล่นรูปทรงเรขาคณิต ครูใช้นวัตกรรมท่อ upvc ดัดขึ้นรูป

ยังกำลังเรียบเรียงต่อ